TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ HỘI “TẾT – MÙA XUÂN, TIỆC BUFFET VÀ TRAO QUÀ TÊT YÊU THƯƠNG”

TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ HỘI “TẾT – MÙA XUÂN, TIỆC BUFFET VÀ TRAO QUÀ TÊT YÊU THƯƠNG”
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và kế hoach trọng tâm tháng 01/2020, ngày 10/01/2020. Trường mầm non Vượng Lộc tổ chức thành công Lễ hội “Tết- Mùa xuân, ẩm thực tiệc Buffet và trao quà tết yêu thương”  Xuân Canh Tý.
Đây là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích cho cô và trẻ. Là hoạt động giúp cô và trẻ phát triển các tố chất nhanh nhẹn, hoạt bát; tăng cường tính độc lập tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực rèn luyện kỹ năng phối hợp các hoạt động tập thể. Giúp trẻ có cơ hội được giao lưu văn hoá văn nghệ và thưởng thức ẩm thực tiệc Buffet . Tham gia trải nghiệm tiệc buffet trẻ được thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn như  xôi gấc, chaó thịt bò, bánh chưng, trứng cút chiên xù, chả cá xiên que, bánh khoai chiên xù, bánh mì, ngô luộc, mứt dừa, hoa quả tráng miệng,…do chính các cô và các bậc phụ huynh cùng tham gia chế biến. Nhằm cụ thể hoá nội dung chủ đề “Tết và mùa xuân, thực ẩm tiệc buffet ” theo kế hoạch năm học của nhà trường;
Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ trẻ hiểu biết thêm về các hoạt động của trẻ, của nhà trường và tích cực hưởng ứng ủng hộ các hoạt động của trẻ, của giáo viên.Tăng cường sự phối  kết hợp giữa nhà trường - gia đình nhằm làm tốt hơn công tác chăm sóc giáo dục.
Lễ hội cũng là dịp để đánh giá năng lực của mỗi giáo viên trong việc thực hiện các chuyên đề nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và phát triển một số kỹ năng trong hoạt động giao lưu tập thể của trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: