Hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch số 515/KH-PGD ngày 05/12/2019; kế hoạch  số 520/PGDĐT ngày 09/12/2019; kế hoạch số 86/KH-MN ngày 10/12/2019 của trường MN Vượng Lộc.
Từ ngày 13/12 đến ngày 27/12/2019 trường MN Vượng Lộc đã tổ chức Hội thi GVG cấp trường năm học 2019-2020. Hội thi có 23 đồng chí giáo viên tham gia với các nội dung thi: Phần thi kiến thức; phần thi thực hành; phần thi báo cáo thuyết trình về giải pháp trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, khách quan, giáo viên dự thi đã tham gia thi nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
          Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy và báo cáo giải pháp kết quả tốt nhất trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, say mê sáng tạo nên đã đem lại kết quả cao.
          Qua Hội thi giúp giáo viên nắm vững các kiến thức chuyên môn và nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo các nhu cầu, hứng thú, khả năng cá nhân của trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi bằng học".

Một số hình ảnh minh họa

Cô giáo mầm non không những làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ mà còn thể hiện khả năng thuyết trình về các giải pháp đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non.

Tác giả bài viết: Trường MN