móc treo

Trường mầm non Vượng Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón nhận Máy lọc nước của JFA Nhật Bản tài trợ.

Thứ sáu - 08/09/2017 17:50
        Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02 tháng 9. Sáng ngày 05/9/2017, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Cô và trò trường mầm non Vượng Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND, Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo xã Vượng Lộc, doanh nghiệp XD và kinh doanh vật liệu Vĩnh Ngọc đên tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới. Đặc biệt trong ngày khai giảng năm học mới nhà trường rất vui mừng và phấn khởi được đón nhận máy lọc nước sạch do tổ chức JIFA Nhật Bản tài trợ.

Phụ huynh và các cháu trong buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Can Lộc, đồng chí Võ Hữu Hào - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội UBND huyện Can Lộc làm trưởng đoàn. Về phía lãnh đạo phòng GD&ĐT, có đ/c Nguyễn Thị Hường - P.TP GD&ĐT Can Lộc, đ/c Trương Văn Thanh CV phòng GD ĐT Can Lộc đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới!

Đ/c Nguyễn Văn Quế P.BT Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Vượng Lộc tặng hoa CM nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới!

Cũng trong buổi lễ khai giảng Bà I KE DA- SÉT SU KÔ bàn giao công trình máy lọc nước cho nhà trường.

Đoàn tài trợ máy lọc nước, lãnh đạo đại phương, cô, các cháu tham quan công trình lọc nước.

Tiếp nối phần Lễ, các cháu tham gia phần Hội với các trò chơi dân gian.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 kết thúc trong khí thế rộn ràng, hân hoan của mỗi người về dự buổi lễ khai giảng. Tập thể CBGV, NV nhà trường sẽ đưa hết nhiệt huyết của mình để đưa các phong trào nhà trường ngày một đi lên./.

Tác giả bài viết: HT: Tôn Thị Yên