Trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức thành công “Ngày hội Thể thao của bé”

Thứ năm - 01/03/2018 15:43
Trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức thành công “Ngày hội Thể thao của bé”

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của Phòng GD&ĐT Can Lộc cũng như kế hoạch của nhà trường, ngày 28 tháng 02 năm 2018 trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức Ngày hội Thể thao cho bé năm học 2017 – 2018.

Ngày hội diễn ra có hai phần: Phần thứ nhất là màn đồng diễn thể dục đến từ các cháu khối 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. Phần thứ hai là các hoạt động giao lưu giữa các nhóm, lớp đó là: Chơi đá bóng, chơi kéo co, ném bóng vào rổ, bật vào vòng, chui qua cổng, mèo đuổi chuột, kéo cưa lừa xẻ, lộn cầu vồng,…

(Ảnh cô và trẻ đồng diễn)

(Ảnh các lớp chơi trò chơi dân gian)
Ngày hội thể thao đã kết thúc trong không khí tràn ngập vui tươi và phấn chấn của các cháu, niềm tin yêu của phụ huynh; tăng thêm động lực thi đua phấn đấu góp phần cho sự thành công trong năm học này./.