Trường MN Vượng Lộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ

Thứ năm - 15/09/2016 17:39
Trường MN Vượng Lộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ

Trường MN Vượng Lộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ

Trường mầm non Vượng Lộc đã phối kết hợp với Trạm Y tế xã Vượng Lộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho học sinh.
 

        Sáng ngày 15/10/2016 Trường mầm non Vượng Lộc đã phối kết hợp Trạm Y tế xã Vượng Lộc  tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho học sinh.
      Tổng số học sinh được khám sức khỏe lần 1 là 529/529 học sinh. Các bé được khám sức khỏe về: tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, nghe tim phổi và mắt, cân, đo nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp. Sau buổi khám sức khỏe căn cứ vào kết quả  nhân viên y tế và giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã lên kế hoạch phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường để chăm sóc và phòng bệnh cho trẻ.
            Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi Mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện. 
 

Một số hình anh trong công tác khám sức khỏe 

BS: Trần Xuân Dương, Y sỹ:Thái Thị Mai, cô Nguyễn Thị Kim Dung giáo viên chủ nhiệm tổ chức Khám sức khỏe tại lớp 5 tuổi A
 B/s Trần Xuân Dương, Y/s Nguyễn Xuân Tài, D/s Nguyễn Thị Dung cùng cô Tô Thị Hoa giáo viên chủ nhiệm tổ chức Khám sức khỏe tại lớp 5 tuổi BTác giả bài viết: Tôn Thị Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn