Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường MN Vượng Lộc tổ chức "Vui tết trung thu" cho các cháu

Thứ tư - 21/11/2018 09:14
Trường MN Vượng Lộc tổ chức "Vui tết trung thu" cho các cháu

Trường mầm non Vượng Lộc tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu.
BÉ VUI PHÁ CỖ TRUNG THU
Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2018, trường mầm non Vượng Lộc tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu.
Cùng tham gia với các cháu có ban Thường trực Hội Cha Mẹ học sinh; thầy, cô giáo đại diện cho Trung tâm Anh ngữ Galaxy cùng tất cả CBGV,NV trong trường. Cũng như tết Trung thu năm trước, Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cháu trưng bày rất đẹp mắt, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết Trung thu”. Chương trình được tổ chức với các tiết mục văn nghệ vui nhộn tạo không khí náo nức cả sân trường. Cô Nguyễn Thị Nga trong vai chú Cuội, cô Nguyễn Thị Hiền trong vai chị Hằng Nga. Trong không gian tươi vui của ngày hội, gần 500 các bé của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bạn.
Sau phần văn nghệ là những món quà của đại diện Hội Cha Mẹ học sinh và đặc biệt là món quà đến từ Trung tâm anh ngữ Galaxy đã góp phần đong đầy niềm vui cho các cháu.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường MN