trường mầm non Vượng Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 13/03/2019 16:31
trường mầm non Vượng Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2018 - 2019

trường mầm non Vượng Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2018 - 2019

BÀI VIẾT ĐĂNG NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG Nhằm thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ, ngày 13 tháng 3 năm 2019 trường mầm non Vượng Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2018 - 2019. Đã có gần 500 học sinh trong toàn trường tham gia ngày hội qua các nội dung: Màn đồng diễn toàn trường với bài “Việt Nam ơi” các trò chơi vận động phù hợp với độ tuổi của trẻ: Đá bóng, kéo co, bánh xe quay, nhảy bao bố, mèo đuổi chuột, ném vòng cổ chai, rồng rắn…“Ngày hội thể thao của bé” thực sự đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện những năng khiếu, sở trường của bản thân; rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn, tự tin, tinh thần đoàn kết. Ngày hội đã khép lại nhưng niềm hân hoan và những nụ cười vẫn còn đọng lại trên gương mặt của các bé. Một số hình ảnh:
Nhằm thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ, ngày 13 tháng 3 năm 2019 trường mầm non Vượng Lộc đã tổ chức "Ngày Hội thể thao của bé" năm học 2018-2019.
Đã có gần 500 học sinh trong toàn trường tham gia ngày hội qua các nội dung: Màn đồng diễn toàn trường với bài hát "Việt nam ơi"; các trò chơi vận động phù hợp với độ tuổi của trẻ như: Đá bóng, kéo co, bánh xe quay, nhảy bao bố, mèo đuổi chuột, ném vòng cổ chai, rồng rắn...."Ngày Hội thể thao của bé" thực sự đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện những năng khiếu, sở trường của bản thân, rèn kỷ năng vận động, sự nhanh nhẹn, khéo léo, sự mạnh dạn, tự tin, tinh thần đoàn kết.
Ngày hội đã khép lại nhưng niềm hân hoan và những nụ cười vẫn còn đọng lại trên gương mặt của các bé.
Một số hình ảnh minh họa


Tác giả bài viết: Trường MN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn