CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG MẦN NON VƯỢNG LỘC !

TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ BHXH

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGDĐT và UBND xã Vượng Lộc. Chiều ngày 10/07/2020 trường MN Vượng Lộc tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay giáo viên về nghỉ chế độ BHXH.

Về dự buổi lễ tổng kết và chỉ đạo có đ/c Lê Viết Cương-P.BTTT Đảng ủy và đại diện các Ban ngành đioàn thể cấp xã. BGH nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tại hội nghị tổng kết nhà trường đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí P..BTTT đảng ủy và các ý kiến phát biểu của đại diện các tổ chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên và tổ nuôi dưỡng.

Kết thúc BGH nhà trường và Công đoàn đã trao quà lưu niệm cho gíao viên Phạm Thị Hường về nghỉ hưu theo chế độ BHXH.