RỘN RÀNG CÔNG TÁC CHUÂN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Năm học mới 2022 - 2023 đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi trên các trường học. Cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh trường Mầm non Vượng Lộc hăng say hoàn thành mọi công tác lao động xây dựng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học.

Thực hiện kế hoạch tháng 8/2022 của Phòng GD-ĐT huyện Can Lộc. Trường mầm non Vượng Lộc phối hợp với hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV-NV cùng nhau chung tay chuẩn bị cho năm học mới.

Sau khi kết thúc năm học 2021- 2022 Ban giám hiệu nhà trường đã tham mưu với chính quyền địa phương rà soát các hạng mục để tu sửa, xây dựng và cải tạo cơ sơ vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trẻ sẵn sàng bước vào năm học mới.

Ngay từ đầu tháng 8 nhà được sự đồng tình của giáo viên, nhân viên, và sự vào cuộc của phụ huynh học sinh chung tay hưởng ứng tích cực xây dựng, tạo cảnh quan môi trường, lau chùi đồ dùng , đồ chơi lớp học nhằm tạo khuôn viên trường sáng – xanh – sạch – đẹp.

Môi trường trong lớp học được bàn tay khéo léo của giáo viên trang trí, sắp xếp gọn gàng  chuẩn bị đón trẻ đến trường.

Hình ảnh: Xây dựng 6 phòng học mới

Hình ảnh: Tu sửa dãy phòng hiệu bộ, phòng chức năng

Hình ảnh Phụ huynh tham gia lao động, Phụ huynh lau chùi đô dùng đồ chơi trong lớp.

Hình ảnh: Đò dùng đô chơi trong lớp

Hình ảnh : Nhân viên lau chùi đồ dung , dụng cụ bếp ăn.

Năm học mới 2022-2023 đang gần đến giáo viên, nhân viên trường mầm non Vượng Lộc đang dần hoàn thiện các công tác trang trí lớp học, xây dựng cảnh quan, tạo môi trường thân thiện,an toàn để chào đón các bé bước vào năm học mới.

Tác giả: Trường Mầm non Vượng Lộc