• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Vượng Lộc tổ chức khám sức khỏe cho trẻ lần 1 năm học 2015-2016

                                                    Trường mầm non Vượng Lộc đã phối kết hợp với Trạm Y tế xã Vượng Lộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho học sinh.


        Sáng ngày 15/10/2015 Trường mầm non Vượng Lộc đã phối kết hợp Trạm Y tế xã Vượng Lộc  tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho học sinh.
      Tổng số học sinh được khám sức khỏe lần 1 là 524/524 học sinh. Các bé được khám sức khỏe về: tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, nghe tim phổi và mắt, cân, đo nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp. Sau buổi khám sức khỏe căn cứ vào kết quả  nhân viên y tế và giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã lên kế hoạch phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường để chăm sóc và phòng bệnh cho trẻ.
            Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi Mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện.
     Một số hình anh trong công tác khám sức khỏe


 
 
 
Đội ngũ bác sỹ, y tá của trạm y tế Vượng Lộc B/s Trần Xuân Dương, Y/s Nguyễn Thị Mai, D/s Nguyễn Thị Dung cùng cô giáo chủ nhiệm tổ chức Khám sức khỏe tại lớp 5 tuổi A 
 Y/s Nguyễn Xuân Tài kết hợp với y tế trường cùng cô giáo chủ nhiệm tổ chức khám sức khỏe cho tại lớp 5 tuổi BTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết