• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỌP BCH HỘI PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

           Thực hiện kế hoạch tháng 8/2022 của trường MN Vượng Lộc, chiều ngày 30 tháng 8 năm 2022 trường MN Vượng Lộc tổ chức Hội nghị BCH phụ huymh đầu năm nhằm đánh giá kết quả của hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong năm học 2021-2022,  triển khai phương hướng nhiệm vụ và dự thảo kế hoạch thu chi, các khoản thu, vận động tài trợ trong năm học 2022-2023 của nhà trường.

           Hội nghị có các đồng chí BGH nhà trường, giáo viên chủ nhiệm 15 lớp MG và BCH hội phụ huynh 15 lớp MG. Hội nghị đã được nghe cô Trần Thị Lành - BTCB-HT nhà trường đã báo cáo kết quả chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong năm học 2021-2022, triển khai một số nội dung nội dung trọng tâm năm học 2022-2023 và thông qua dự trù thu chi, các khoản phục vụ chăm sóc bán trú và vận động tài trợ.

            Hội nghị đã thống nhất cao với kế hoạch nhiệm vụ năm học,  đồng thời thảo luận 5 ý kiến, bàn và đi đến thống nhất các nội dung mà BGH nhà trường đưa ra. BGH nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm và khắc phục những khó khăn, tồn tại hạn chế để cùng phối hợp với BCH hội phụ huynh làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong năm học mới này.

Một số hình ảnh tại  hội nghị BCH phụ huynh 

Cô Trần Thị Lành- BTCB-HT nhà trường báo cáo kết quả CS, ND và GD trẻ

Bác Đào Văn Thái- TTBCH hội phụ huynh, phát biểu và đánh giá hoạt động cảu nhà trường trong năm học vừa qua

 


Ý kến thảo luận của phụ huynh tại hội nghị 

 

Cô Nguyễn Thị Thúy- PHT tổng kết hội nghị

Người đăng:  BGH


Tác giả: Trường Mầm non Vượng Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết