• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Vượng Lộc tổ chức chương trình "Bé với mùa xuân, trao quà tết yêu thương" năm 2018

Trường MN Vượng Lộc tổ chức chương trình "Bé với mùa xuân, trao quà tết yêu thương" năm 2018
Thực hiện kế hoạch tháng 02/2018 của nhà trường, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, trường mầm non Vượng Lộc đã tổ chức thành công chương trình "Bé với mùa xuân, trao quà yêu thương" năm 2018.
Về dự buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp các vị đại diện lãnh đạo địa phương:
Anh Trần Văn Nhương - Phó Chủ tịch UBND xã; Anh Phạm Chiến - Trưởng ban văn hóa  xã; Anh Đàm Văn Nga - Đại diện cho các công ty trên địa bàn xã Vượng Lộc; Cô giáo Tôn Thị Yên - Hiệu trưởng trường MN Vượng Lộc; Về phía phụ huynh có bác Nguyễn Viết Đức và Trần sỹ Thục  - BCH Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ.


Đại biểu tham dự buổi lễ
 
Chương trình "Bé với mùa xuân, trao quà yêu thương" năm 2018, đây là hoạt động thường niên có ý ngĩa, thể hiệc tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm làng của tập thể CBGV,NV nhà trường gửi đến gia đình GV,NV các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn; với sự mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa. Trường mầm non Vượng Lộc tổ chức chương trình “Bé với mùa xuân - Tết yêu thương”. Chương trình được tổ chức gồm 3 phần:
Phần mở đầu:
 Chương trình Lễ hội “Bé với mùa xuân”
Phần thứ 2: 
Tổ chức quyên góp trao quà “Tết yêu thương” cho các cháu
Phần thứ 3:
Phần trao quà “Tết yêu thương” cho giáo viên, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
Các tiết mục văn nghệ, chương trình giao lưu của các bé.
 
Phần thứ 2: 
Tổ chức quyên góp trao quà “Tết yêu thương” cho các cháu.  Trong chương trình, sự hưởng ứng tích cực của toàn thể CBGV,NV, các cháu trong nhà trường 
 
CBGV và  phụ huynh quyên góp tặng quà cho các cháu
 
 
Ông Đàm Văn Nga đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn ủng hộ các cháu.
Phần thứ 3:
Phần trao quà “Tết yêu thương” cho giáo viên, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn


Trao quà tết cho GV, NV và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nhà trường đã trao 62 suất quà cho GV, NV và các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trong đó gia đình anh Dương Trí Hải tại xã Vĩnh Lộc huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh tặng 20 suất quà cho các cháu. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các cháu cũng như các GV,NV có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui vẻ, đầy hơn, giúp các bé có thêm niềm vui để vươn lên học tập thật tốt./.

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết