TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CÁC NHÀ CUNG ỨNG THỰC PHẨM

Thực hiện kế hoạch tháng 8/2022 của trường MN Vượng Lộc; căn cứ cuộc họp chiều 30 tháng 8 năm 2022 của BCH hội phụ huynh 15 lớp mẫu giáo và BGH nhà trường,  giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Sáng nay ngày 31/8/2022, BGH nhà trường, đại diện thường trực hội phụ huynh, các đồng chí trưởng các đoàn thể trong nhà trường và các nhà cung cấp thực phẩm trên địa bàn cùng các nhân viên nuôi dưỡng đã ký kết hợp đồng mua bán thực phẩm và hợp đồng cô nuôi dưỡng trong năm học 2022-2023.

Đại diện BGH hiệu nhà trường cô trần Thị Lành đã thông qua các nội dung quy định trong hợp đồng thực phẩm như:

Giá cả thực phẩm trong thời gian hiện tại là bao nhiêu? ( Có đơn giá cụ thể); Chất lượng thực phẩm:  Phải đảm bảo : Sạch, tươi ngon, an toàn. Phương thức giao hàng;  Phương thức giao hàng: Có lịch cụ thể theo thực đơn hàng tuần của nhà trường và đơn đạt hàng.;  Khi nhận hàng bên mua có trách nhiệm: Kiểm nhận chất lượng thực phẩm, nếu không đảm bảo chất lượng thực phẩm thì bên B lập biên bản trả lại bên A...; Phương thức thanh toán; Trách nhiệm trong hợp đồng; điều khoản thực hiện trong hợp đồng; trường hợp bất khả kháng; thủ tục hợp đồng; hiệu lực hợp đồng.

Một số hình ảnh tại buổi ký hợp đồng thực phẩm và ký hợp đồng cô nuôi dưỡng

Cô Trần Thị Lành- BTCB- HT nhà trường quán triệt một số nội dung tại buổi ký hợp đồng

Các nhà cung cấp thực phẩm Ký hợp đồng

Các cô nuôi dưỡng nghe thông qua nội dung ký hợp đồng