• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức thành công “Ngày hội thể thao của bé”

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT, thực hiện tốt mục tiêu của nhà trường về “Phát triển thể lực và sức khẻo cho trẻ”, ngày 03/03/2017 trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức Ngày Hội thể thao cho bé năm học 2016 – 2017.
Về tham dự và chỉ đạo có thầy giáo Phạm Quốc Đạt - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Can Lộc, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương, đặc biệt là có sự tham gia của cha mẹ học sinh,  cô và trò trường mầm non Vượng Lộc.
Ngày hội diễn ra gồm có 3 phần: Màn khởi động và đồng diễn thể dục; các tiết mục văn nghệ của cô và cháu; giao lưu trò chơi vận động giữa các nhóm, lớp. Màn đồng diễn thể dục với nơ, tập các động tác một cách thuần thục, nhịp nhàng, đồng đều.  Màn giao lưu văn nghệ với một số tiết mục đặc sắc, hấp dẫn phù hợp với ngày hội. Những trò chơi vận động được diễn ra sôi nổi, với tinh thần thi tài, phối hợp cùng các bạn, với các trò chơi: “Rồng rắn lên mây”, ”Mèo đuổi chuột”, “Ném bóng rổ”, “Kéo co”,  “Đá bóng” ... diễn ra sôi động, vui tươi và phấn khởi. .
Thông qua ngày hội thể thao, đã góp phần giúp trẻ rèn luyện cơ thể, khích lệ lòng yêu thích thể dục, thể thao, góp phần củng cố và hoàn thiện kĩ năng vận động ở trẻ, đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non đối với các độ tuổi. Đồng thời rèn luyện cho trẻ tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ.
Ngày hội thể thao của bé đã khép lại nhưng mãi còn đọng lại trong bé những cảm xúc vui tươi, phấn khới;   niềm tin yêu của phụ huynh với trường mầm non và khí thế thi đua của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017. 

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết