• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VỚI NGHỆ THUẬT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VỚI NGHỆ THUẬT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016
TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VỚI NGHỆ THUẬT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016
       Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; Kế hoạch năm học của trường Mầm non Vượng Lộc, sáng ngày 22 tháng 3 năm 2016, trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức hội thi cấp trường: “Bé với nghệ thuật”.
Về tham dự có Nhà giáo Ưu tú Võ Đức Đại - Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Can Lộc, Đồng chí Trần Văn Đoài - BT Đảng ủy xã Vượng Lộc, các Đ/c đại diện các ban ngành cấp xã, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các Đ/c Hiệu trưởng các trường Mầm non trong cụm chuyên  môn cùng tất cả các Cán bộ, giáo viên, nhân viên và Đoàn sinh viên thực tập cùng các bậc phụ huynh và các cháu trường Mầm non Vượng Lộc.
        Tham gia hội thi có 05 đội đến từ 16 nhóm lớp trong toàn trường.
      Thông qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Từ đó tạo điều kiện để giáo viên và phụ huynh được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn nghiệp vụ để bỗi dưỡng năng khiếu và các lĩnh vực phát triển cho các cháu. Đồng thời gắn chặt tinh thần đoàn kết, hiểu biết, chia sẽ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau chung tay chăm sóc giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:
 
Phần thi: “ Biễu diễn thời trang”.

Phần thi: “Bé với nghệ thuật”
Phần thi: “Bé khéo tay”

Sau một buổi sáng tham gia các phần thi sôi nổi, bổ ích, hội thi đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụhuynh. Nhà trường tin tưởng trong những năm học tiếp theo công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình gắn bó bền chặt hơn.
 

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết