SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA PHỤ HUYNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Năm học mới 2022-2023đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi chuẩn bị cho năm học mới. Cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh trường Mầm non Vượng Lộc đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả Cán bộ Giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh đều cố gắng không quản ngại với thời tiết nắng gay gắt của Miền Trung, tất cả đều chung tay cho năm học mới chuẩn bị bắt đầu.

Năm học mới 2022 - 2023 đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh trường Mầm non Vượng Lộc đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả Cán bộ Giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh đều cố gắng không quản ngại về thời tiết nắng gay gắt của Miền Trung, tất cả đều chung tay cho năm học mới bắt đầu.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD-ĐT huyện Can Lộc, hôm nay ngày 2/8/2022 trường mầm non Vượng Lộc vui mừng đực sự đồng tình của tập thể CBGV,NV và phụ huynh học sinh cùng chungbtay chuẩn bị cho năm học mới

Nhóm tuyển sinh: Do Cô Nguyễn Thị Thúy - P.HT phụ trách

Hình ảnh công tác tuyển sinh năm học mới 2022-2023

Nhóm lao động, phong quang trường lớp do cô Lê Thị Thắm Châu; Cô Nguyễn Thị Lục - Phụ trách