• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ơ LẠI

Công đoàn trường MN Vượng Lộc với hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người đợt 2/2022

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ơ LẠI

Thực hiện công văn số 218/ BCĐ ngày 01/12/2021 của ban vận động hiến máu tình nguyện tĩnh Hà Tỉnh.
Sáng ngày 11/10/2022, đoàn viên công đoàn trường MN Vượng Lộc đã tham gia Hiến máu nhân đạo. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.
Với tinh thần tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 gồm có 4 đồng chí, kết quả có 3 đồng chí được hiến máu đó là đồng chí Trần Thị Lành-BTCB- HT nhà trường, đồng chí Trần Thị Hà - BT đoàn thanh niên, đồng chí Nguyễn Thị Mai- đoàn viên công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu

Hình ảnh các đồng chí đoàn viên tham gia hiến máu

Hình ảnh đồng chí Trần Thị Lành-BTCB-HT tham gia hiến máu

Hình ảnh đồng chí Trần Thị Ha- BT đoàn thanh niên tham gia hiến máu