• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Vượng Lộc với chuỗi hoạt động “ Tham quan, trãi nghiệm” trong tháng 4/2022   

 

Thực hiện kế hoạch tháng 4/2022 của trường MN Vượng Lộc. BGH và Tổ CM đã chỉ đạo các lớp mẫu giáo 5 tuổi tăng cường tổ chức các hoạt động trãi nghiệm và rèn các kỷ năng xã hội cho trẻ.

          BGH đã chỉ đạo lớp MG 5 tuổi E trãi nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non, là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1 tiểu học.  Với mục đích giúp các con bước đầu làm quen với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. 

   

 

Đúng 7h30 phút ngày 15/4/2022 BGH  và lớp MG 5 tuổi E trường mầm non Vượng Lộc đã tập trung với trang phục gọn gàng, điều kiện đầy đủ để chuẩn bị cho buổi thăm quan, chuẩn bị hành trình đến với ngôi trường thứ 2 các con sẽ được học tập khi kết thúc thời gian nghỉ hè.

       Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp Một. Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng chức năng như tin học, phòng thư viện, các lớp học và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

          Cùng với hoạt động tham quan, các lớp MG 5 tuổi còn tổ chức các hoạt động trãi nghiệm, rèn kỹ năng xã hội như: trồng cây thủy sinh, chơi cát nước, chăm sóc cây, rửa mặt, đánh răng, buộc tóc, tổ chức tập luyện chương trình ngày hội thể thao của bé. 

       Sau đây là  các hoạt động tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5 tuổi  trường MN Vượng Lộc trong tháng 4/2022: 

Hình ảnh tham quan trường tiểu học

 

 

 

Hình ảnh trẻ thực hành kỹ năng vệ sinh

Hình ảnh trẻ trồng cây thủy sinh và vui chơi cát nước

Hình ảnh trẻ tập luyện ngày hội thể thao và chương trình tôi yêu Việt Nam

NGƯỜI ĐƯA TIN: BGH và TCM


Nguồn:mnvuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết