• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC HOÀN THÀNH CÔNG TÁC ĐIỀU TRA PHỔ CẬP GIÁO DỤC NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch Số: 3502/BCĐXDXHHT
V/v hướng dẫn một số nhiệm vụ công tác PCGD năm 2022 ngày 23/9/2022 của BAN CHỈ ĐẠO XDXHHT huyện Can Lộc

Thực hiện nhiệm vụ công tác điều tra Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ (PCGD-XMC) năm 2022.
Chiều ngày 23/9/2022 Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập xã Vượng Lộc (XDXHHT) đã tiến hành họp Ban chỉ đạo do đồng chí Lê Viết Cương P. Chủ tịch UBND xã- PTBCĐ chủ trì, tham dự còn có Ban giám hiệu ba trường học trên địa bàn xã. BCĐ đã quán triệt một số nội dung sau:
- Ban văn hóa xã và Ban giám hiệu ba trường học Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân về vai trò của PCGD-XMC , xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, duy trì kết quả PCGD-XMC. Thông qua các kênh truyền thông xã, các thôn và nhóm lớp.

- Tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo, thành lập các tổ điều tra, cập nhật dữ liệu PCGD-XMC.
- Các nhà trường phối hợp với ban công tác mặt trận 11 thôn, linh hoạt, chủ động trong công tác điều tra PCGD-XMC với yêu cầu đảm bảo chính xác về thông tin, số liệu, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Sáng ngày 25/9/2022 BCĐ PCGD-XMC xã Vượng Lộc và 3 cấp học trên địa bàn xã đã tiến hành tổng điều tra PCGD-XMC trên 10 thôn.
Về kiểm tra chỉ đạo và động viên các nhóm điều tra có đồng chí Trần Văn Đoài- BTĐU, Trường ban chỉ đạo cấp xã ; đồng chí Nguyễn Minh Vị - CTUBND xã , đồng chí Lê Viết  Cương- PCTUBND và các đồng chí trong Ban ban giám hiệu ba trường học.

Công tác điều tra PCGD luôn được nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, lãnh đạo chính quyền địa phương, và các ban ngành đoàn thể cấp xã, đặc biệt là sự quan tâm của ban công tác mặt trận các thôn và CB,GV,NV 3 trường học cũng như đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn 10 khu dân cư của xã đã tập trung về nhà văn hoá thôn để cùng tham gia tổng điều tra PCGD-XMC năm 2022. Các hộ gia đình đã mang sổ hộ khẩu đến đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết cho các nhóm điều tra. 
Trong một buổi làm việc hết sức khẩn trương và khoa học các nhóm điều tra đã hoàn thành nhập thông tin vào phiếu điều tra hộ gia đình. Cuộc tổng điều tra PCGD-XMC hoàn thành sớm hơn so với dự định. 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tổng điều tra PCGD-XMC năm 2022

Hình ảnh đồng chí Trần Văn Đoài- Bí thư đảng ủy và đồng chí Lê Viết Cương- P.CTUBND xã kiểm tra công tác điều tra PCGD tại thôn Cự Lâm

 

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Minh Vị - CTUBND xã kiểm tra công tác điều tra PCGD tại Thôn Minh Vượng 

 

Hình ảnh đồng chí Trần Thị Lành- BTCB, HT nhà trường kiểm tra công tác điều tra PCGD tại thôn Cự Lâm


Tác giả: Trường Mầm non Vượng Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết