• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC CHÁU MG 5- 6 TUỔI NĂM HỌC 2021- 2022

Khi tiếng ve kêu râm ran, xen lẫn sắc đỏ của hoa phượng báo hiệu mùa hè đã đến, 1 năm học nữa lại kết thúc.

Năm học 2021 – 2022 là 1 năm học rất đặc biệt, ý nghĩa đánh dấu từng bước xây dựng và phát triển của nhà trường trong suốt thời gian qua.

          Được sự cho phép của lãnh đạo PGDĐT Can Lộc, lãnh đạo chính quyền địa phương, thường trực HCMHS. Ngày 23/5/2022 trường MN Vượng Lộc đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho các cháu MG 5 -6 tuổi năm học 2021-2022.

          Về dự buổi lễ tổng kết có đ/c Lê Viết Cương- PCTUBND, đ/c Nguyễn Văn Quế- CTUBMTTQ xã, Bác Trần Bá Trinh- CTHKH xã, Bác Đào Văn Thải- đại diện TTHCMHS, cùng toàn thể CBGV, NV và các cháu học sinh trường MN Vượng Lộc.

          Tại buổi lễ tổng kết năm học và ra trường cho các cháu MG 5 tuổi, BGH nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho 174 cháu học sinh MG 5-6 tuổi và phiếu khen, thư khen.

          Quý vị đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các khối lớp, mỗi tiết mục văn nghệ mang một màu sắc riêng, ca ngợi tình cảm yêu trường , mến lớp và cô giáo bạn bè…

          Tổng kết năm học 2021-2022 nhà trường và các cháu học sinh MG đã được đón nhận những món quà động viên, khen ngợi của quý cấp lãnh đạo xã Vượng Lộc dó là thư khen và những món quà vô cùng ý nghĩa tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi- chăm ngoan.

 

          Để có được những kết quả như ngày hôm nay BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý cấp lãnh đạo phòng GDĐT Can Lộc, lãnh đạo chính quyền địa phương, hội cha mẹ HS trường MN Vượng Lộc đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng với BGH nhà trường trong suốt thời gian qua.

         

          Với sự nổ lực phấn đấu, tâm huyết, yêu nghề mến trẻ của tập thể CBGV, NV đã xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất, không ngừng nâng cao chất lượng CSGD trẻ.

          Năm học 2021-2022 đang dần khép lại, tập thể nhà trường tiếp tục khắc phục những khó khăn, tồn tại và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm, để góp phần đưa phong trào giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm học 2021-2022

 

 

 

 

Tác giả: BGH


Tác giả: Trường Mầm non Vượng Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết