ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MẦM NON VƯỢNG lỘC VỚI “Nghĩa cử cao đẹp của hành động hiến máu cứu người”

Thực hiện Kế hoạch số 1032/KH-BCĐHMTN ngày 29 tháng 3 năm 2022 của Ban vận động hiến máu tình nguyện cấp huyện về việc tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1năm 2022; Thực hiện công văn số 74/PGDĐT , ngày 30/3/2022 về việc hiến máu tình nghuyện cứu người đợt I/2022.

Nhà trường và công đoàn đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường thấy được “Nghĩa cử cao đẹp của hành động hiến máu cứu người” mang tính nhân văn sâu sắc để động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia được tốt. Các nội dung tuyên truyền thực hiện theo Hướng dẫn Kế hoạch số 1032/KHBCĐHMTN ngày 29 tháng 3 năm 2022 của Ban vận động hiến máu tình nguyện cấp huyện.

Hiệu trưởng nhà trường phối hợp với Chủ tịch công đoàn tổ chức phát động, động viên để mỗi cán bộ, đoàn viên tự nguyện tham gia hiến máu, lập danh sách đăng ký gửi về phòng GDĐT. Toàn trường có 8 đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu tình nghuyện cứu người, nhưng chỉ có 3 đoàn viên đủ điều kiện hiến máu.

Một số hình ảnh đoàn viên công đoàn tại ngày hội hiến máu

Đoàn viên Hoàng Thị Kim Ngân và đoàn viên Nguyễn Thị Mai

Đoàn viên Nguyễn Thị Nga