• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 02 NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC

Thực hiện kế hoạch tháng 02/2022 của Phòng GD và đào tạo huyện Can Lộc và kế hoạch trọng tâm của nhà trường, tổ chuyên môn và công đoàn trường MN Vượng Lộc. 

Với tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt địa phương xã Vượng Lộc nằm trong vùng vàng ( mức nguy cơ). Nhưng BGH- TCM và BCHCĐ đã tập trung chỉ đạo các đoàn thể, cá nhân tguwcj hiện nghiêm túc chương trình quy chế chuyên môn. Tổ chức hướng dẫn giáo viên Xây dựng các video để phối hợp với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ ở nhà nghỉ phòng chống dịch và trẻ bị F0, F1. Bên cạnh đó BCĐ phòng chống Covid-19 của nhà trường đã phối hợp với BCĐ Xã nắm bắt tình hình các các nhiễm trong cộng đồng nói chung và trong CBGV, NV, học sinh và phụ huynh trường MN nói riêng để từ đó có các biện pháp, giải pháp ngăn ngừa và khoanh vùng, những lớp có các ca F0, F1 BGH lập danh sách báo cáo lên lãnh đạo phòng và trang thông tin của từng nhóm lớp để phối hợp với phụ huynh bóc tách , cách ly kịp thời các F theo hướng dẫn mới của BCĐ các cấp.

Trước tình trên BGH nhà trường cùng với Công đoàn và tập thể CBGV, NV đã trích quỹ và quyên góp động viên thăm hỏi kịp thời các gia đình CBGV, NV, các cháu bị F0 . Mỗi suất quà trị giá 250.000đ( Tổng số suất trong tháng 02 là 08 , tổng trị giá là 2.000.000đ). Tuy không lớn nhưng cũng phần nào làm ấm lòng  CBGV, NV, học sinh khi gặp khó khăn trong đại dịch.

Song song với những việc làm trên BGH nhà trường cùng với công đoàn đã đến động viên hỗ trợ, tặng quà cho trạm y tế xã là lực lượng tuyến đầu chống dịch của địa phương; Tặng hoa chúc mừng nhân ngày 27/02 ngày Thầy thuốc Việt Nam cho trạm y tế xã và nhân viên y tế trong nhà trường. Đây là một hoạt động nhằm tri ân các chiến binh áo trắng họ đã hy sinh thầm lặng không quản ngày đêm, chăm lo sức khỏe cho nhân dânnói chung và trong những ngày đại dịch Covid-19.

Với những việc làm trên BGH nhà trường đã bố trí CBQL, GV tham gia tập huấn chuyên đề trực tuyến của Sở giáo dục đào tạo Hà Tĩnh ttuwf ngày 23/02 đến ngày 25/02/2022. 100% CBQL, GV tham gia tập huấn chuyên đề, làm bài tập thực hành nghiêm  túc.

Trên đây là chuỗi hoạt động trong tháng 02/2022 cuat trường MN Vượng Lộc .

BGH và Công đoàn tặng quà trạm y tế xã 

BGH và Công đoàn tặng quà nhân viên y tế nhân ngày 27/02

BGH, Công đoàn thăm hỏi động viên các gia đình CBGV, các cháu bị F0

CBQL, GV tham gia tập huấn chuyên đề trực tuyến của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh


Nguồn:mnvuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết