• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM ( 22/12) CỦA TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/112/1944-22/12/2021) và 32 năm ngày Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989-22/12/2021).

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập quân dội nhân Việt Nam ( 22/12). Trường MN Vượng Lộc đã đã tổ chức nhiều hoạt động với chủ đề “cháu yêu chú bộ đội”, “ chúng tôi là chiến sỹ”, “ Xây dựng góc khám phá khoa học và tổ chức cho trẻ trãi nghiệm”, “ Xây dựng môi trường ngoài lớp học”…

 Các hoạt động này thực sự ý nghĩa và thu hút được nhiều trẻ tham gia bởi nội dung phong phú, cùng với các hoạt động trải nghiệm đa dạng. Từ các nhóm lớp, những bài thơ, bài hát, nhịp bước hành quân, diễn tập đi đều, những tiếng hô “ Nghiêm-nghỉ” được cất lên rộn vang cả mái trường, những hình ảnh kỷ niệm ngày 22/12 được bắt gặp ở tất cả các nhóm lớp.

             Không chỉ thông qua các hoạt động học, các trò chơi, hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể, hoạt động góc, hoạt động lao động…mà các bé còn được hóa thân thành các chú bộ đội thật sự, được trải nghiệm qua các hoạt động: Chú bộ đội diễu hành, tập đi đều, bò trườn, chú bộ đội nấu ăn…qua đó giúp các cháu hiểu về công việc hàng ngày của các chú bộ đội, từ đó khơi gợi lên tình yêu, lòng tự hào về các chú bộ đội, những người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam.

            Từ những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này nhằm góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu nước cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh đồng thời qua các hoạt động đó khích lệ CBGV càng thêm phấn khởi, yêu nghề, đoàn kết, chung sức chung lòng ươm những mầm xanh cho tương lai của quê hương đất nước, biết ơn các chú Bộ đội.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

 

TÁC GIẢ: BAN GIÁM HIỆU MN VƯỢNG LỘC


Nguồn:mnvuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết