CHI BỘ MN VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 11 của Đảng ủy;  công văn hướng dẫn số 26-CV/ĐU ngày 15 tháng 11 năm 2021 của Ban chấp hành đảng ủy xã Vượng Lộc;  kế hoạch của chi bộ MN vượng Lộc tháng 11 năm 2021.

Ngày 26 tháng 11 năm 2021 được thống nhất của TT Đảng ủy xã Vượng Lộc, chi bộ trường MN tổ chức sinh hoạt các tổ Đảng và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 thành công tốt đẹp.

Nội dung, chương trình sinh hoạt diễn ra trong một ngày: Buổi sáng 04 tổ đảng sinh hoạt tiến hành kiểm điểm cá nhân từng đảng viên. Buổi chiều Hội nghị kiểm điểm tập thể và tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quế- UVBTVĐU- CTUBMTTQ xã , cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Trần Thị Lành- BTCB báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2022; Đ/c Võ Thị Kim Liệu-PBTCB báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2021. Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại biểu và ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia sau 5 năm và tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt chương trình CSGD trẻ ở tấ cả các độ tuổi trong tình hình mới của địch bệnh covid-19 .

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Văn Quế - UVBTV- CTUBMTTQ xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Lành- BTCB -HT báo cáo tổng kết công tác XD đảng năm 2021