TRẺ THAM QUAN CỬA HÀNG TẠP HÓA SA VỊ

Trường MN Vượng Lộc tổ chức cho trẻ tham quan “Cửa hàng tạp hóa”

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường tháng 5/2022 về tổ chức hoạt động tham quan ngoại khóa cho trẻ.

Sáng ngày 09/5/2022 , BGH và TCMMG đã phối hợp với lớp MG 5-6 tuổi D tổ chức cho trẻ học tập kỹ năng sống và tham quan “Cửa hàng tạp hóa" của gia đình chị Sa Vị gần trường MN.

Thông qua buổi tham quan trãi nghiệm giúp các bé có thêm hiểu biết về hoạt động mua bán, trao đổi  hàng hóa và văn hóa giao tiếp của người bán hàng, mua hàng. Trẻ được nghe giới thiệu về các gian hàng bánh kẹo, sữa, đồ dùng, hàng hóa gia dụng ...Những trải nghiệm này sẽ giúp các cháu MG 5-6 tuổi hứng thú khi được chọn lựa  các mặt hàng theo sở thích như: bánh kẹo, sữa, đồ dùng...

Kết thúc buổi tham quan tạo cho các bé có thêm kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống,  kỷ năng sống và tạo niềm vui, sở thích,  ý nghĩa và an toàn.

Sau đây một số hình ảnh nổi bật trong buổi tham quan

TÁC GIẢ: TỔ CMMG

Tác giả: Trường Mầm non Vượng Lộc