SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN, CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC  CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2022)

Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) chi đoàn Trường Mầm Non Vượng lộc đã tổ chức các hoạt động vô cùng thiết thực.

Ngày 14/3/2022 các đoàn viên trong chi đoàn với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ đã ra quân lao động dọn vệ sinh tượng đài liệ sỹ và chăm sóc vườn rau của trường.

Chi đoàn trường mầm non gồm 20 đoàn viên luôn có tinh thần đoàn kết - trách nhiệm cao tham gia các hoạt động, phong trào do đoàn cấp trên phát động; sáng tạo, năng động trong tổ chức các hoạt động của đoàn tại đơn vị.

Qua các hoạt động trên chi đoàn Trường Mầm Non Vượng Lộc đã khơi dậy tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong việc xây dựng  giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp trong khuôn viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn

NGƯỜI ĐƯA TIN: BCH CHI ĐOÀN MN