• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 01/2022 CHÀO ĐÓN TẾT NHÂM DẦN 2022 CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC

CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 01/2022 CHÀO ĐÓN TẾT NHÂM DẦN 2022 CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 của phòng giáo dục đào tạo Can Lộc; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong tâm năm 2021- 2022 của trường MN Vượng Lộc; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ tháng 01/2022. Trường MN Vượng Lộc đã chỉ đạo tổ chuyên môn và 15 lớp MG thực hiện nghiêm túc chương trình quy chế chuyên môn theo chủ đề “ Bé vui Tết đón Xuân”;  triển khai nhiệm vụ học kỳ II theo tinh thần chỉ đạo của bộ phận CM phòng GD.

Tổ chức thành công Hội thi GVG cấp trường với 2 phần thi: Báo cáo giải pháp và thực hành 01 hoạt động giáo dục.

Hội thi được khai mạc vào ngày 06/01/2022 và kết thúc cả 02 nội dung vào ngày 13/01/2022

 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI PHẦN THI BÁO CÁO GIẢI PHÁP VÀ THỰC HÀNH

 

 

MÔTUJ

 

 

Tổng kết Hội thi vào ngày 26 tháng 01 năm 2022, Ban tổ chức đã trao:

 + 02 giải xuất sắc; 02 Giải nhất; 03 Giải nhì; 03 Giải ba và 12 Giải khuyến khích.

Tổ chuyên môn phối hợp với  các lớp giao lưu chủ đề và các hoạt động trãi nghiệm chủ đề “ Bé vui Tết đón Xuân”. Với không khí rộn ràng và phấn khích cùng với nhiều hoạt động bổ ích các cô giáo đã tổ chức cho bé trang trí cây đào, cây mai, kết hoa, cắm hoa, bày mâm ngũ quả, vẽ tranh, làm thiệp, tô đồ câu đối, thư pháp làm những món quà nhỏ tặng người thân nhân dịp Têt đến Xuân về.

Các bé còn được tham quan vườn quất, các gian hàng trang trí ngày Tết cổ truyền. Không những thế các Bé còn được chơi các trò chơi dân gian như: Rồng rắn lên mây, ném bóng vào rổ, bịt mắt bắt dê, kéo mo cau, đi cầu kiều…được giao lưu với các nhóm bạn với những  bài hát có nội dung chủ đề Tết và mùa xuân và ngợi ca quê hương đát nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯUCẤP LỚP" TẾT VÀ MÙA XUÂN"

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông qua hoạt động, giúp các bé hiểu được ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền dân tộc, thể hiện được cảm xúc và khả năng giao tiếp khi tham gia hoạt động, bộc lộ được các kỹ năng thông qua các sản phẩm làm cùng với các cô.

Cùng với các hoạt động trên với tinh thần “ Xuân yêu thương, Tết chia sẽ” BGH nhà trường đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh trường MN Vượng Lộc, các mạnh thường quân, Công an xã Vượng Lộc, CBGV, NV đã quên góp ủng hộ với tổng số tiền : 15.638.000 đồng,  trao tặng 48 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG

      

 

 

 

 

Khép lại các hoạt động tháng 01/2022, với không khí tưng bừng phấn khởi đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 thật vui tươi, rực rỡ, đáng yêu các cháu với những bộ trang phục cách tân khoe sắc làm cho không khí Tết của các bé càng  tưng bừng, nhộn nhịp, không gian vui tươi, rộn rã tiếng cười và những âm thanh chào đón Tết và mùa Xuân vô cùng ấm áp./.

NGƯỜI ĐƯA TIN: BGH-TCM


Nguồn:mnvuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết