Chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường MN Vượng Lộc

Từ ngày 08 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11 năm 2021 trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức thao giảng, chấm hồ sơ đẹp chào mừng 39 năm ngày Nhà Giáo Việt 20/11/1982 - 20/11/2021

Hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 trường mầm non Vượng Lộc đã phát động các phong trào thi đua hòa chung trong trong không khí sôi nổi, phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày hội của cô giáo. Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực như “Dạy tốt -học tốt, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Đợt thao giảng đã có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng làm những đồ dùng đồ chơi tự tạo và ứng dụng CNTT trong giảng dạy…đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho trẻ, đây cũng là  dịp để cho giáo viên trao đổi, học hỏi  bồi dưỡng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác chăm sóc giáo dục trẻ hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thao giảng và thi hồ sơ đẹp

TỔ CMMG

Tác giả: CMMG