• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“ BÉ VUI TẾT TRUNG THU”

Trong những ngày này không khí trung thu đangngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan, chờ đón của các bạn nhỏ trường MN Vượng Lộc. 

Hôm nay hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi đó, mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng trường MN Vượng Lộc đã tổ chức thực hiệnthành công Chủ đề  tháng 9 “ Vui hội đến trường và Bé vui Tết Trung Thu” năm 2022 thật vui tươi và ý nghĩa. 

hông qua chương trình là dịp để các cháu được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp củavăn hóa đón Tết Trung Thu vào ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm. 

Các cháu được giao lưu với các nhân vật như chị Hằng , Chú Cuội, Ông Địa và màn múa Lân đặc sắc được các cô giáo nhập vai, hóa trang vô cùng đáng yêu và nghộ nghỉnh, các cháu cùng nhau nhảy múa, phá cỗ Trung Thu. 

​Chương trình đã mang đến các tiết mục văn nghệ vui tươi và sôi động như: 

múa dân ca “ Chú cuội chơi trăng” do các bạn lớp 5TE thể hiện; Hát múa “Em đi xem hội trăng rằm”đến từ lớp 5TB; Tốp nhảy “ No name no number” của các bạn lớp 5TD biểu diễn; Hát múa “Đêm trung thu” lớp 5TA biểu diễn.

Kết thúc chương trình bài múa, hát tập thể “Chiếc đèn ông sao”, “ Rủ nhau đi phá cỗ” .

Chương trình “ BÉ VUI TẾT TRUNG THU” năm nay nhà trường và các cháu còn đón nhận những món quà đến từ ngân hàng Agribak chi nhánh Can Lộc do Bà Cao Thị Hải Yến- PGĐ, đại diện ngân hàng đã trao tặng 16 suất quà  cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và gia đình Bác Trần Sỹ Thục cũng gửi tặng món quà trị giá 500.000đ tới nhà trường và các cháu nhân dịp Tết Trung Thu 2022.

Tết Trung Thu năm nay vô cùng ấm áp, tràn đầy niềm vui và tiếng cười của cô trò trường MN Vượng Lộc.

Sau đây một số hình ảnh nổi bật tại chương trình

                 Hình ảnh màn múa lân đặc sắc của các cô giáo 

Bà Cao Thị Hải Yến-PGĐ ngân hàng Agribank chi nhánh Can Lộc trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn 

             Hình ảnh Các tiết mục văn nghệ của các bé 

 

Hình ảnh phá cổ trung thu


Tác giả: Trường Mầm non Vượng Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết