• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG MẦN NON VƯỢNG LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021 của tập thể trường MN Vượng Lộc

Chỉ còn một ngày nữa là tới Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, cô và trò trường Mầm non Vượng Lộc đang trong không khí khẩn trương, hứng khởi chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.
Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ CBGVNV  của trường Mầm non Vượng Lộc  đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả giáo viên và đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

Mặc dù việc bàn giao giữa hiệu trưởng cũ và hiệu trưởng mới đang còn chậm, nhưng BGH cùng toàn thể CBGV-NV đang khẩn trương, gấp rút hoàn thành việc sửa sang, trang trí trường lớp khang trang, sạch sẽ để chuẩn bị cho ngày " Toàn dân đưa trẻ đến trường"

Sau đây là một số hình ảnh

Nhà trường đang khẩn trương, gấp rút quét vôi, sửa sang hoàn thánh trước ngày 5/9

Các giáo viên đang sơn lại khu vườn cổ tích

Vườn cổ tích sau khi đã sơn lại

Treo cờ vui 

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường Mầm non Vượng Lộc sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2020 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Đây là buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường chắc chắn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.

 


Nguồn:mnvuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết