CHI BỘ TRƯỜNG MN VƯỢNG LỘC LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN TRONG QUÝ 4/2022

Công tác bồi dưỡng phát triển đảng là nhiệm vụ chính trị được chi bộ thực hiện thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng. Qua đó góp phần phát triển Đảng viên trong tổ chức cơ sở Đảng.
Được sự cho phép của Đảng ủy xã Vượng Lộc, Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2022 chi bộ trường MN Vượng Lộc đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Lục.

Lễ kết nạp Đảng viên vào Đảng cộng sản Việt Nam được tổ chức nghiêm túc theo đúng quy định của điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ Đồng chí Trần Thị Lành - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp  Đảng viên đồng thời quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên. Chi bộ tiếp tục phân nhiệm vụ cho đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Lục trong thời gian đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Thị Lục đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tiên phong trong các phong trào và hoạt động của chi bộ, tiếp tục đóng góp và cống hiến nhằm góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị và nghị quyết đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Sau buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đồng chí Trần Thị Lành - BTCB  đã  triển khai các nội dung hội nghị chi bộ thường kỳ tháng 10/2022. Hội nghị đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 9/2022, triển khai nhiệm vụ chính trị tháng 10/2022 và các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hôi LHPN Việt Nam ( 20/10).

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên và Hội nghị chi bộ thường kỳ tháng 10/2022.

Hình ảnh đồng chí Trần Thị Lành-BTCB đọc quyết định kết nạp Đảng viên

Hình ảnh đ/c Nguyễn Thị Lục nhận quyết định kết nạp Đảng viên

Hình ảnh đ/c Nguyễn Thị Lục đọc lời tuyên thệ

Hỉnh ảnh đ/c Trần Thị Phương phát biểu tại buổi lễ