• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG MẦN NON VƯỢNG LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 05/09/2020 Trường Mầm Non Vượng Lộc long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng "Vui hội đến trường" năm học 2020-2021

Trường Mầm non Vượng Lộc long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng “ Vui hội đến trường” năm học 2020-2021

 

Hòa chung trong không khí hân hoan của “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, hàng triệu giáo viên, học sinh cùng các bậc phụ huynh trong cả nước. Sáng ngày 05 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9, cô và trò trường Mầm non Vượng Lộc  long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có các Đ/C trong TTĐU- HĐND-UBNB-UBMTTQ xã Vượng Lộc, đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện hội cha mẹ học sinh, tập thể CB-GV-NV nhà trường cùng các cháu học sinh và phụ huynh có mặt rất đông đủ để tham dự buổi lễ.

Rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Văn Đoài -Bí Thư Đảng Ủy Xã Vượng Lộc về dự,  phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa cho nhà trường.

Thay mặt tập thể trường MN Vượng Lộc đồng chí Nguyễn Thị Lành -Hiệu Trưởng,  Đ/C Võ Thị Kim Liệu-P.HT,  Đ/C Nguyễn Thị Thúy -P.HT  lên nhận bó hoa chúc mừng từ lãnh đạo địa phương .

Tiếp nối buổi lễ, Cô Trần Thị Lành - Bí Thư Chi B - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu nói lời cảm ơn và trò chuyện cùng các cháu trong Lế Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Bên cạnh đó trong ngày đầu của năm học mới, nhà trường rất cảm ơn quý bậc phụ huynh đã về tham dự buổi lễ và chấp hành nghiêm túc hành lang “ ATGT” trưởng cổng trường học, đây là một nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh cần được lan tỏa.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại nhưng dư âm của nó sẽ còn vang mãi, là một bước đánh dấu mới cho sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới  và trò trường Mầm Vượng Lộc sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới!

                                                       

 

 

Cô Trần Thị Lành - NGƯT- Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng các cháu và tuyên bố Lế Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đồng chí Trần Văn Đoài- BT Đảng Uỷ  Xã lên phát biểu ý kiến

Đồng chí Trần Văn Đoài trao hoa chúc mừng tập thể nhà trường.

Hình ảnh phụ huynh chấp hành nghiêm chỉnh LLATGT trước hành lang.

 CBGV-NV chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: BGH-TCM


Nguồn:mnvuongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết