• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON VƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

“Ngày đầu tiên đi học.

Mẹ dắt em tới trường.

Em vừa đi vừa khóc.

Mẹ dỗ dành yêu thương,...”

​Cảm xúc ngày đầu tiên đi học ấy, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đều đã trải qua. Một chút lo lắng, một chút sợ hãi, một chút nhớ nhung, một chút gì đó mà làm cho ta muốn ào khóc. 

Những ngày đầu tiên các bé trường MN Vượng Lộc cùng bố mẹ bước vào một môi trường mới, ngôi trường mầm non rộng thênh thang có hàng cây che mát, có sân chơi, bãi tập và các loại đồ dùng đồ chơi. Đặc biệt có rất nhiều bạn mới mà các bé mẫu giáo 3 tuổi lần đầu tiên được làm quen với nhau. 

Các bé vừa muốn bước chân vào trường, lớp mầm non, nhưng lại muốn nắm lấy tay bố mẹ thật chặt không muốn xa.  

Tiếng nhạc thể dục sáng bắt đầu vang lên, cồng trường được bac bảo vệ đóng lại. Các bé nhìn ra phía ngoài cổng xem còn có bố mẹ ở đó không. Ở đâu đó các lớp mẫu giáo 3 tuổi vẫn còn những tiếng khóc đòi về với bố mẹ, ông bà, và rồi các cô đến bên các bé ân cần, dổ dành,  vỗ về, cô nắm lấy tay, xoa đầu và nói ràng: “Đừng sợ, có cô đây rồi”, “ Nín đi nào cô thương”… lời cô giáo thật dịu dàng ngọt ngào và biết bao.

Tất cả cảm xúc ngày đầu tiên đi học của bé luôn đọng lại những tình yêu thương, vỗ về, niềm vui và hạnh phúc của các cô giáo mầm non trong những ngày đầu đón trẻ.

 

            Một số hình ảnh của các bé ngày đầu đến lớp

cảm xúc của các bé đến trường 

             Hình ảnh các hoạt động ở trường của bé 

            Hoạt động ăn ngủ của trẻ 


Tác giả: Trường Mầm non Vượng Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết